Đại hội HLHTNVN xã Bản Lầm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029
Sáng ngày 05/4/2024 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bản Lầm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng với các đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Bản Lầm.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội. Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Bản Lầm.

Đại hội HLHTNVN xã Bản Lầm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch tại Đại hội, Đồng chí Lèo Văn Tâm - Bí thư Đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bản Lầm khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Bản Lầm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra  thành công tốt đẹp!