Hội nghị tổng kết công đoàn cơ sở xã năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
Chiều ngày 08/3/2024 Công đoàn cơ sở xã Bản Lầm tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong TT. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các đoàn thể và các hội cùng toàn thể đoàn viên công đoàn xã Bản Lầm.

Công đoàn xã tích cực thực hiện các phong trào: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”… gắn với cuộc vận động “Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức”. Cán bộ, đoàn viên công đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, tham gia xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số....

Trong năm 2024 Công đoàn cơ sở xã Bản Lầm tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và cán bộ công đoàn cơ sở đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.