HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN NĂM 2023; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024
Ngày 12/01/2024 Hội nông dân xã Bản Lầm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND-UBND xã, các tổ chức chính trị- xã hội và các hội. Đồng chí Lò Văn Thiểng Chủ tịch Hội Nông dân xã chủ trì hội nghị.

Năm 2023, hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân được thực hiện có hiệu quả. Toàn xã đã bám sát sự chỉ đạo của Hội cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ xã, sự phối hợp hoạt động có hiệu quả với các đoàn thể xã đến cơ sở từ đó đạt được nhiều thành tích nổi bật...

(nguồn ảnh: Lan Hương)

Nhân dịp này, Hội Nông dân xã đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023.

Tác giả: Lan Hương - CC VHXH