Uỷ ban nhân dân xã Bản Lầm tổ chức phiên họp thường kì thứ 31
Sáng ngày 26/01/2024, Ủy ban nhân dân xã Bản Lầm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 01 năm 2024 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh tháng 01 và nhiệm vụ tháng 02/2024.
Đồng chí Lò Văn Bỉnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đại diện Thường trực HĐND-UBND, UBMTTQVN xã; các đồng chí công chức, viên chức, không chuyên trách xã.

(nguồn ảnh: Lan Hương)

Kết luận tại Phiên họp, đồng chí Lò Văn Bỉnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Thời gian tới, cần tập trung làm tốt công tác chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024: Dọn vệ sinh môi trường, treo cờ,....; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; quan tâm công tác giáo dục, y tế, an sinh xã hội; chuẩn bị cho lễ gọi công dân nhập ngũ thực hiện NVQS CAND năm 2024 đảm bảo an toàn....tiếp thu các ý kiến tham gia, tập trung họp bàn để chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo đúng thời gian./.