Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công an xã Bản Lầm
Chiều ngày 11/4/2024, tại Nhà Văn hoá xã Bản Lầm. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Bàn Lầm tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.

Chiều ngày 11/4/2024, tại Nhà Văn hoá Ủy ban nhân dân xã Bản Lầm. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Bản Lầm tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.  Dự lễ công bố có đồng chí Cà Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Lường Thị Huệ - PCT. HĐND xã; đồng chí Lường Văn Hưng - CT. MTTQVN; đồng chí Lèo Văn Tâm - Bí thư đoàn xã; BCH Đoàn xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn xã; cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an xã Bản Lầm.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công an xã Bản Lầm)

(hình ảnh: lễ chào cờ)

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn. Được sự hướng dẫn của Ban thường vụ huyện Đoàn Thuận Châu, sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bản Lầm long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.

Tại buổi lễ đồng chí Lèo Văn Tâm -  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bản Lầm đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn xã công bố Quyết định số 16/QĐ-ĐTN ngày 10/4/2024 của Ban chấp hành Đoàn xã về việc thành lập Chi đoàn Công an xã, gồm 03 đồng chí đoàn viên: Đồng chí Lường Văn Khánh, đồng chí Lèo Văn Dũng, đồng chí Giàng A Tổng, trong đó đồng chí Lèo Văn Dũng - giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Công an xã lâm thời.

(đồng chí Lèo Văn Tâm - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bản Lầm công bố Quyết định thành lập chi đoàn công an xã)

(hình ảnh: trao quyết định thành lập chi đoàn công an xã)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cà Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  tin tưởng, với tình thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời sẽ tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập và đồng thời cũng trau dồi thêm những kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng hành cùng Chi đoàn trong giai đoạn đầu mới thành lập, lãnh đạo xã cùng Đoàn xã Bản Lầm sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động Chi đoàn ngày càng đa dạng, góp phần vào sân chơi chung của tuổi trẻ xã nhà.

(đồng chí Cà Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lèo Văn Dũng - Bí thư chi đoàn công an xã Bản Lầm xin hứa sẽ bắt tay ngay vào công việc được giao; tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà BTV Đoàn xã, chi bộ, công an xã đã tin tưởng giao phó, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã nhà ngày càng phát triển.

(đồng chí Lèo Văn Dũng - Bí thư chi đoàn công an xã Bản Lầm phát biểu nhận nhiệm vụ được giao)

(hình ảnh: chụp lưu niệm)

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã, qua đó nâng cao vị trí của đoàn viên, thanh niên công tác tại Công an cấp xã, cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên, thanh niên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình trong các hoạt động phong trào do Đoàn các cấp phát động; giúp đoàn viên Công an có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Tác giả: Lan Hương - Công chức Văn hoá xã hội xã