Công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã Bản Lầm
Sáng 25/01/2024, Đảng bộ xã Bản Lầm đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức và Đảng viên chi bộ Quân sự xã.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Bản Lầm đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã và danh sách các đảng viên; Đồng chí Cà Văn Minh Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

(đồng chí Cà Văn Minh thông qua QĐ thành lập Chi bộ quân sự xã Bản Lầm)

( toàn cảnh Lễ công bố)

Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự trên địa bàn xã.

(nguồn ảnh: Lan Hương)

Tập trung xây dựng chi bộ quân sự xã thật sự trong sạch, vững mạnh, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao, đủ sức hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương. Thực hiện nghiêm chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ và các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả: Lan Hương - Công chức Văn hoá xã hội