Đoàn giám sát Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội làm việc tại bản Buống Khoang - xã Bản Lầm
Sáng ngày 24/11, Đoàn giám sát Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội do đồng chí Phí Mạnh Thắng, Chánh Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn đã có cuộc làm việc tại xã Bản Lầm về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 năm 2023 tại tỉnh Sơn La. Cùng đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh,đồng chí Đinh Mạnh Hùng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện.

Đoàn giám sát đã kiểm tra thực tế một số công trình đầu tư xây dựng thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Thuận Châu, gồm: Công trình duy tu bảo dưỡng tuyến đường Muổi Nọi - Bản Lầm; công tác hỗ trợ xoá nhà tạm tại bản Buống Khoang, xã Bản Lầm./.

Tác giả: Lan Hương - CC VH-XH