HỘ NGHÈO VÀ HỘ CHÍNH SÁCH XÃ HỘI NHẬN TIỀN HỖ TRỢ TIỀN ĐIỆN QUÝ I, II TẠI UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ
Ngày 23/10/2023 UBND xã Bàn Lầm tiến hành chi trả tiền điện được hỗ trợ cho người dân thuộc hộ nghèo và hộ chính sách xã hội quý I và quý II năm 2023.

Thực hiện Quyết định số: 917 QĐ-UBND ngày 13 tháng 3 năm 2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc phê duyệt danh sách hộ nghèo và hộ chính sách xã hội được hỗ trợ tiền điện quý I năm 2023 và Quyết định số 2052/QĐ-UBND ngày 27 tháng 4 năm 2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc phê duyệt danh sách hộ nghèo và hộ chính sách xã hội hỗ trợ tiền điện quý II năm 2023.

(nguồn ảnh: Lan Hương)

Việc hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo và các hộ chính sách xã hội là chính sách ưu đãi của Nhà nước dành cho các đối tượng này, sau khi đã tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng, mức độ tiếp cận của người nghèo đối với các chính sách giảm nghèo cũng như hiệu quả của các chính sách giảm nghèo. Cùng với việc hỗ trợ tiền điện hàng tháng, nhiều hộ nghèo của xã đã được tiếp cận với các hỗ trợ từ chương trình mục tiêu giảm nghèo, từng bước khắc phục khó khăn, cố gắng vươn có cuộc sống ổn định, thoát nghèo./.

Tác giả: Lan Hương - CC VHXH