HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG MA TUÝ VÀ KIỂM SOÁT MA TUÝ NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ GIẢI PHÁP NĂM 2024
Chiều ngày 13/3/2024,  BCĐ công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý xã Bản Lầm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống ma túy năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ giải pháp năm 2024.

Đến dự có Tập thể BTV Đảng uỷ xã Bản Lầm; các thành viên BCĐ công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý giai đoạn 2022-2025.

(đồng chí Cà Văn Minh - BT. Đảng uỷ, CT.HĐND xã, Trưởng BCĐ phát biểu khai mạc Hội nghị)

Hội nghị nghe Đồng chí Lò Văn Bỉnh (P.BT Đảng uỷ, CT.UBND xã - phó BCĐ) báo cáo tổng kết công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý năm 2023, phương hướng nhiệm vụ giải pháp năm 2024. Trong năm, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã cơ bản ổn định công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả....

(Lò Văn Bỉnh (P.BT Đảng uỷ, CT.UBND xã - phó BCĐ thông qua Báo cáo)

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo yêu cầu cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; gắn với đẩy mạnh thực hiện các chương trình hành động, các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, huyện. Phấn đấu thực hiện đạt và vượt các mục tiêu về phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy đã đề ra. Song song với đó, cần tập trung tập trung khắc phục các hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại./.