NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC BẢN HIỀM XÃ BẢN LẦM

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), Sáng 12/11/ 2023, bản Hiềm xã Bản Lầm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự có đồng chí Lường Thị Ngọ, Chủ tịch MTTQVN huyện; Đồng chí Nguyễn Thuý Ngọc chủ tịch Hội nông dân huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, các đoàn thể xã Bản Lầm cùng về dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân bản Hiềm.

(nguồn ảnh: Lan Hương)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, Nhân dân Bản Hiềm đã ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của bản năm 2023.

Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ bản và sự đoàn kết và ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân ở trong bản trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy an ninh chính trị ổn định, kinh tế phát triển, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên đáng kể/.

Tác giả: Lan Hương - CC VHXH