Sinh hoạt dưới cờ của xã Bản Lầm tháng
Sáng ngày 04/3/2024 Đảng ủy xã Bản Lầm; Thường trực HĐND-UBND xã, trưởng phó ban ngành, đoàn thể xã, trưởng phó và cán bộ Công an xã cùng tất cả cán bộ, công chức, không chuyên trách của xã thực hiện tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 3/2024.

Tư tưởng về sử dụng những tấm gương “Người tốt, việc tốt” để giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thể hiện sự bao quát, tầm nhìn của vị lãnh tụ tối cao của dân tộc đối với công tác giáo dục đạo đức, cũng như hiệu quả của công tác này trong xây dựng chế độ xã hội mới. Từ thực tiễn “cả cuộc đời vì nước vì dân” của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã nêu một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng, trong đó, điều nổi bật và dễ nhận thấy nhất là sự nhất quán giữa lời nói và việc làm, giữa giáo dục đạo đức và thực hành đạo đức./.