HĐND xã Bản Lầm Tổ chức kỳ họp thứ Bảy, khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 22/12/2023, HĐND xã Bản Lầm tổ chức kỳ họp thứ Bảy, khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ các bản, đại diện các Trường học và trạm y tế xã.

Tại kỳ họp này, HĐND xã Bản Lầm xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, thu - chi ngân sách năm 2023; quyết toán ngân sách nhà nước 2023; đồng thời xem xét các báo cáo kết quả hoạt động của HĐND; báo cáo, thông báo của UBMTTQVN xã; quyết định Chương trình giám sát của HĐND xã năm 2023.....

(toàn cảnh phiên họp HĐND xã)

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thường lệ HĐND xã Bản Lầm khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Lan Hương - CC VHXH